The Blue Expat

Pilates instructor, Podcaster, wandering soul

Số Tết đặc biệt

Nghe Podcast trên nền tảng bạn yêu thích

Vậy là TBE cũng cán được đích của năm Bính Thân! Không thể nào bỏ lỡ thời khắc giao thời này được. Và hôm nay nhân dịp chú gà trống sắp cất tiếng gáy đầu tiên của năm Đinh Dậu, TBE podcast xin được ra mắt tới các bạn mục mới toanh: MINISODE nghĩa là mini episode. Bên cạnh blog post là nơi mình chia sẻ bài viết về kinh nghiệm và góc nhìn của mình với cuộc sống của expats thì minisode này là 1 podcast ngắn với thời lượng nghe dưới 15 phút để chia sẻ về một vấn đề hay một chủ đề có nhiều người quan tâm. Vậy là trong năm tới, mỗi tháng TBE sẽ cho ra mắt 1 bài phỏng vấn Viet expat, 1 blog post, 1 minisode và 1 bài phỏng vấn bằng tiếng Anh với expat tại Việt Nam. Thật là có quá nhiều việc để làm đây, nhưng không sao, làm điều mình thích theo cách mình yêu là hạnh phúc nhất rồi!
Cám ơn những ai đã luôn quan tâm và ủng hộ podcast, thời điểm này mình muốn dành lời cám ơn đặc biệt tới 10 khách mời của podcast, các bạn thật tuyệt vời, cảm ơn đã đặt niềm tin vào mình và podcast này.
Cám ơn các bạn đã luôn lắng nghe và đóng góp ý kiến, mình mong nhận được sự quan tâm theo dõi và góp ý của các bạn nhiều nhiều người hơn nữa.
Trong năm mới mình sẽ cố gắng làm nhiều thử nghiệm hơn để cho podcast ngày một tới gần với những điều các bạn quan tâm hơn.
Chúc mừng năm mới!

Bình luận

error: Content is protected !!