The Blue Expat

Pilates instructor, Podcaster, wandering soul

Gửi 2018

những cách nhìn lại 2018 một cách thông suốt the blue expat podcast

Cám ơn vì những thử thách đã dạy tôi 3 bài học rất lớn: 1. bước ra khỏi vòng an toàn và đánh bại những nỗi sợ vô cớ; 2. tha thứ; 3. yêu thương chính mình.

Cảm ơn những nỗi sợ và sự mơ hồ, để tôi học được cách chiến đấu với kẻ yếu đuối bên trong và tìm ra hướng đi để bước vào tuổi 30 không phải là kẻ vô định.

Cám ơn những điều chẳng suôn sẻ đã rèn tôi sự quyết đoán.

Cảm ơn những hoàn cảnh khó khăn đã khiến tâm trí tôi khủng hoảng, ép tôi phải tìm cách cứu mình và từ đó biết đến lợi ích của việc thiền. Chẳng thể ngờ rằng những sức ép và sự tuyệt vọng những lúc tăm tối đã khiến con chim phượng hoàng rũ mình khỏi đống tro tàn giống như chính cái tên của tôi.
Cám ơn vì đã không lấy đi mất người thân nào của tôi.

Cảm ơn những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi để cho tôi biết tri ân và tìm được danh sách những người thật sự là bạn.

Cám ơn vì những cơ hội đã giúp tôi lấy lại sự tự tin, có thêm trải nghiệm và cho tôi sự so sánh để hiểu rõ điều mình thực sự cần làm và nên làm.

2018 không phải là năm tôi thành công nhất nhưng là năm đáng có, là năm tiền đề, là năm tôi trưởng thành hơn qua những trải nghiệm về tâm linh, là năm của sự thức tỉnh và nhận thức rõ về bản thân. Không phải là vật chất mà chính sức mạnh tinh thần dẫn tôi bước vào 2019 với sự tự tin và tâm thế sẵn sàng cho những thử thách.

Điều cuối cùng, xin cám ơn vì đã là năm cuối cùng của tuổi 20+ thật đáng nhớ!

Bình luận

error: Content is protected !!